This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Xưởng sản xuất cốc thủy tinh cần đạt những tiêu chuẩn gì

Cốc thủy tinh in logo trên thị trường hiện được chào mời tràn lan bởi nhiều đơn vị khác nhau. Tuy nhiên phần lớn họ đều là những đơn vị trung gian thương mại dịch vụ, vì thế giá thành sẽ đắt hơn rất nhiều. Khi đặt cốc với số lượng lớn làm quà tặng, quý khách hàng nên lựa chọn một công ty có xưởng sản xuất. Xưởng sản xuất cốc thủy tinh cần đạt những tiêu chuẩn gì? Quà tặng Thiên Việt xin chia sẻ 3 tiêu chí cần lưu ý khi tìm một xưởng sản xuất, in ấn cốc thủy tinh.

Illustration for article titled Xưởng sản xuất cốc thủy tinh cần đạt những tiêu chuẩn gì
Advertisement

Diện tích lớn

Tại sao sản xuất cốc thủy tinh lại cần diện tích lớn? Mỗi một đơn vị sản xuất đều có kho nguyên liệu, kho thành phẩm, khu vực sản xuất được tách rời, do đó đòi hỏi diện tích tiêu chuẩn đủ rộng, tối thiểu ở mức phạm vi 1000m2. Hơn nữa, diện tích lớn cũng chứng tỏ được quy mô sản xuất của công ty đó, điều này sẽ giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi đặt hàng.

Advertisement

Hệ thống máy móc

Hệ thống máy móc là một trong những điều quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng và thời gian sản xuất ra sản phẩm. Khi in lên cốc thủy tinh tại Nghệ An, quý khách hàng có thể đến ngay xưởng Quà tặng Thiên Việt để xem hệ thống trang thiết bị tại xưởng. Với 100% máy móc công nghệ cao nhập khẩu từ nước ngoài, xưởng Quà tặng Thiên Việt được đánh giá là cơ sở duy nhật tại Nghệ An – Hà Tĩnh đầu tư hệ thống trang thiết bị đạt quy chuẩn chất lượng QCVN 2008.

Advertisement
Illustration for article titled Xưởng sản xuất cốc thủy tinh cần đạt những tiêu chuẩn gì

Đội ngũ nhân lực

Bên cạnh hệ thống máy móc thì một xưởng sản xuất cốc thủy tinh chuyên nghiệp đòi hỏi những thợ kĩ thuật xử lý vận hành máy móc nhanh nhạy, trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ thiết kế sáng tạo, năng động, tư duy tốt, nắm bắt được xu hướng thị trường. Sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận sẽ giúp tạo nên một sản phẩm có mẫu mã đẹp, chất lượng vượt trội đồng thời rút ngắn được thời gian.

Advertisement

Việc lựa chọn được một đơn vị sản xuất uy tín không chỉ giúp khách hàng mang về những sản phẩm chất lượng tuyệt vời trong thời gian sớm nhất mà còn giúp giảm tối đa giá thành sản phẩm. Vì vậy ngay khi có nhu cầu sản xuất các sản phẩm quà tặng khách hàng, đặc biệt là cốc thủy tinh in logo, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế maket hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: https://works.bepress.com/qua-tang-thien-viet/4/

Có thể bạn quan tâm:

1. In cốc thủy tinh tại Nghệ An - Lựa chọn nào là sáng suốt

2. Bật mí 3 dòng cốc thủy tinh ưa chuộng nhất hiện nay

3. In lên cốc thủy tinh để làm gì?

Share This Story

Get our newsletter